Paano pataasin ang CM

Hi mga momsh need advice kaninang 2:45am na i.e ako kasi sumakit yung tyan ko pero sakto lang yung sakit pumunta kami agad ng lying in 1cm palang daw ako tas niresetahan akong primrose oil, ask kolang mga momsh bukod sa walking, at squat ano pa kayang mabisang way para tumaas agad ang cm? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Take nyo na po yung primrose baka effective din sa inyo.

3y ago

Depende po sa reseta. Saken po 2-4 capsules 4x a day ang sabi. Pero sa first night na naglagay ako, 2 capsules tapos after few hours nakaramdam na ko contractions. Yung iba naman banig na nagamit nila, wala daw effect.

tinatake kona po 3times a day