Emotional

Mga momsh .. naranasan niyo naba hindi mag kibuan ng asawa mu? Yung tipong papalipasan ng umaga na mag kagalit.. mga mamsh pag sa inyo ba yan ngyre anu gagawin niyo? Feeling ko kasi pag ganyan ng yyari samin, gusto ko nalang makipag hiwalay e , gusto ko nalang umuwi siya sa kanila , tutal parang sa ganyan setup namin hndi kami mag tatagal.. Bigyan niyo naman po ako ng advice mga mamsh, punong puno na kasi ako. Hindi lang kase isang beses ngyre, pangatlo na ! 😭😭😭 TIA ☺️

2 Replies

oo mumsh pero ang advise din samin ng mga nakakatanda. wag hayaang lumipas ang gabi ng may sama ng loob sa isat isa.. isa sainyo dapat magpakumbaba mumsh kung gustong buo ang family. never din daw na magbanta or maghamon ng hiwalay sa asawa. kasi ang magasawa ay pinagbuklod ni God. so tiis para sa buong family. pero king nSasaktan ka n at feeling mo hindi na healthy ang relationship nyo, magdecide ka ng maigi para sa mga babies mo. Godbless mumsh! pray for best decision.

Nransan kuna yan sis ilng araw lang ang nka lipas. Naiinis kc ako sa knya kc lumalapit pa dn sya sa ka work nyang babae nag sselos ako tpos bsta dko na sya inimikan nun hnggang sa Nktulog nlang ako hnggang maga dpa dn ako naimik s knya pero sya naimik sakin.