Nanghihina

Mga momsh, naranasa. Nyu ba panghinaan ng buto? Ung tipong bgla kau natutumba ng walang dhilan? Im almost 7mos preggy kaso bgla bgla aq natutumba tas nawawalan ng lakas mga paa ko, nabagok na ulo ko ng dalawang beses,

1 Reply

awww, ingat po mommy. and ang alam ko po medyo humihina nga ang balance natin during that stage kasi mas malaki na kargado natin. sana naresetahan ka ng OB/Midwife mo ng calcium supplement.