Mabubuntis na po ba ako

Hello mga momsh May nangyare po samin ng EX husband ko. Mabubuntis na po ba ako agad kahit 1x lang naiputok sa loob? Worried lang po ako kase sakin pa dumedede 2y.o ko (daddy nya yung EX hubby ko) makakaapekto po ba yun sa development ng mabubuo kong baby? Thank you po sa sasagot 😘 June 4, 2021

Mabubuntis na po ba ako
23 Replies

pag ovulation nyo po malaki ang chance na mabuntis kayo and as far as I know wala naman problema kung dumedede pa yung 2 yrs old nyo.. pero gusto ko lang itanong mommy panu nyo po naging ex HISBAND? kasal po kayo dati?