hiwa sa keps

Hi mga momsh , nanganak nako kahapon ngayon may hiwa ako sa keps sabi ng midwife konti lang nmn daw kaya sabi ko wag ng tahiin babalik papo ba un sa dati?? Natatakot lang ako baka kase di na bumalik. TIA

3 Replies

hi po bumalik po ba sa dati pag di na hiniwaan kmusta po yung sa inyo

Mas maganda po sana na pinatahi niyo siya momsh para bumalik sa dating hugis

4y ago

Pagod na pagod na kase ako kakaire di tulad sa panganay ko kaya sabi ko wag nalang tahiin sabi nmn nya babalik din nag woworry lang ako baka di na nga bumalik huhuhu.

same here pp walng tahi firstime mom p po ako . pno kya yun