Panaginip Kay Baby

Mga momsh nanaginip po kasi ako sa baby ko. 1st baby ko po sya actually hindi ko pa naluluwal pero bakit sa panaginip ko hawak ko sya at yakap yakap yung tipong prang totoo! Madalas ko sya mapanaginipan. Tapos sinisipa nya ng malakas yung tummy ko raw. Sno nakaranas ng ganto? Wala bang ibig sabihin to? Hehehehe?

2 Replies

Normal lang daw un mamsh ang panaginip ay bunga ng alalahanin

Super excited ka lng mommy hehehe pero thats normal me ganun tlga

Related Articles