39 weeks and 5 days

Hi mga momsh nakaraos na po ako August 16 2020 2:30 Nakaramdam na po ako pain Mawawala tapos babalik naman Sabi ng kapit bahay namin punta na kame sa lying in Pumunta na kme dun IE ako 4 cm na so admmit nako una lumabas sa kin ung dugo sobrang sakit so IE naman po ako 5 cm na pa hingga nmn ako ulit tapos insert sa pwerta ko ung primose sobrang sakit na po tpos IE naman po ako 7 cm na ko 8 cm so decide nako punta sa birthing room sobrang sakt IE doon na lumabas panubigan muntik na di ko masafe yung delivery ko kase sobra sakit po tlga mga 12:21 am nkaraos na din po thanks lord Liam jordan Augyust 19 2020 August 17 2020

39 weeks and 5 days
25 Replies

ano po mga kailangang gawin/paghahanda sa panganganak ngayong may pandemic?

congrats momsh🥰 good job,,,👍🏻👍🏻👍🏻

Congrats po mommy! Happy parenting😇😇😇

Congrats po, sana makaraos na din ako😊

Congratulations mommy. 💕💕💕

Congratulations mommy! 💛

Congrats mommy! ❤️

Congrats mommy🥰🥰

congrats mommy ❤🙂

congrats momsh ❤️