PANUBIGAN

Hello mga momsh, may nakaranas na ba dito na naubusan ng panubigan dahil sumasama sa pag iihi? Dami ko na kasi nababasa na ganun, biglang na cs kasi wala na panubigan. Ano po bang itsura ng ihi na yun na may kasamang amniotic? Ako kasi panay ihi ko di naman ako nainom ng tubig masyado nitong week kasi panay ulan at di nakakauhaw. Sana may makapansin. Salamat

1 Reply

Uminom ka lang lagi ng water kahit ayaw mo uminom ka. Ako si nainduce labor ako kasi kulang na tubig sa panubigan ko, pero ,38wks naman nako nun kaya pinaanak nako nung ob ko. Di rin ako pala inom ng water, pero normal delivery ako.

5y ago

Malakas naman ako sa water sis. Naka 2 liters pa rin naman ako ngayun sa isang araw. Pero nung tag araw kasi mahigit 3 litro nauubos ko sa isang araw pero di naman ako ganun ka dalas mag cr. Ngayun napadalas pag madaling araw sumasakit puson ko tapos naiihi lagi napupuno ko yung arinola minsan. Worried lang ako kasi tagal pa balik ko sa pgh eh. Dipa ko e check up pag wala sked.