Pag init ng tiyan..

Mga momsh, nakaranas din ba kayo ng pag-init ng tiyan during your 1st trimister ?? Normal ba yon ?? May time kasi na parang umiinit loob ng tiyan ko. Nasa 3 months pa yung tiyan ko plus first baby ko kay parang natatakot ako😰 #firstbaby

1 Reply

Hindi ko 'to na-experience, Mommy, pero baka dahil sa mga hormonal changes kaya may ganun kang pakiramdam. Best pa rin talaga ma-ask si OB para mabawasan worries mo.