BPS EDD NOVEMBER 24

Hi mga momsh, nakapag pa BPS na ko kanina. Nung friday nag pa check up ako pag IE sakin 1cm na daw po sabi ng midwife, tapos pinag take nadin ako ng primrose 3x a day. Bukas balik ko sa clinic, sana pag IE sakin may improvement na sa CM. Gusto ko na manganak 🙏 #700phpBPSprice #2ndbaby

BPS
EDD NOVEMBER 24
1 Reply

Wow mabuti po jan sa inyo momsh 700php lng bps utz dun sakin kasi twice nako na bps noong 32weeks and 6days at 36weeks and 1day ako may pinafollow up kasi na result pero parehas nman na okay tapos 1200php each.