utang

Mga momsh naiinis ako sa friend ko?? Umutang sya sakin ng perfume 1k yun nagpauna sya ng 500 and yung 500 sa 25 daw nya ibibigay. 25 na bukas tapos nilalagnat pa asawa ko sabi ko ako nalang pupunta sa kanya kaai ibibili ko rin ng gamot at nilalagnat asawa ko. Ang sagot po sakin sa oct.6 na daw kami magkita wala daw syang pera nakiusap ako sa kanya pero sagot nya sakin. Chat nalang daw nya ko kapag nagkapera sya. Mga momsh ang bilis nya makautang sakin kasi friend ko naman pero nakikita ugali dahil sa pera.

9 Replies

Kaya sa susunod momsh wag na magpapautang kahit na sabihing kaibigan mo pa yan. Ako din pili lang pinapautang ko at yung alam ko talagang emergency. Nakakadala talaga yung ganyan.