Teething (for me the hardest part as of now☹️)

Mga momsh nahirapan din po ba kau mag nurse sa baby nio while teething? As in ayaw nia magmilk halos mag 9hrs na medyo nakakaworry po alam niyo yung tipong feeling mo pag konti ung nadede niya sa buong araw feeling mo di na niya nakukuha yung tamang nutrisyon ? may nakakarelate po ba sakin? Ano po ginawa nio mga momsh para masolve yung problem sa teething and magbalik ulit sa sigla sa pagfeed si lo??

1 Reply

Hi mumsh. Si baby ko ngayon pa lang lumalabas yung first tooth niya. May mga araw na ayaw niya dumede masiyado pati kumain. Pero ginagawa ko kahit pakonti konti pinapakain ko pa rin siya tapos every hour ganon. Para kahit papano di siya nagugutuman. Baka kasi masakit yung gums nila eh kaya ganon reaction nila. Tiyagain mo lang na pakainin siya and try mo maya't maya na padedehin siya pa rin.

4y ago

Huhu ang hirap pala mamsh magpatubo ipin pero i will try my best para nakakakain padin sya kahit papano, thank you mamsh❤️