Iyak

Mga momsh nagwoworry lang aq si baby ko kasi 4 months start baby hindi siya palaiyak konte iyak lang hindi tulad sa iba na malakas umiyak normal lang po ba un

6 Replies

Yes momsh. Actually ganyan din si baby ko eh. As in hindi sya palaiyak, kaya napaka thankful ko sa kanya. Iiyak lang siguro kung gutom or inaantok noong maliit pa sya. 😊

4y ago

I don't think pwede na momsh. Kasi kailangan bago mag walker is nabubuhat na nya ang ulo nya ng mag-isa and kaya ng umupo.

alam mo mommy ganyan din ako nung una kinakabahan ako kasi madalang umiyak si baby kaya pinacheck up ko sbi ni pedia ok lang daw yun kaya napanatag ako

lucky to have them mommy. 😊 kc kung sobrng iyakin mas matataranta ka at sobrng hirap pra sa nanay at lalo kpg my PPD kpa.

Be thankful hindi iyakin mommy, actually normal yan. Baby ko gnyan din iiyak kapag gutom lang.

Si baby ko po dede at tulog lang. Iiyak lang pagising at pag gutom na.

Baby ko ganyan din iiyak lang pag gutom or inaantok na.