Breech position

hello mga momsh.! nagpa ultrasound ako last week at naka breech position pa si baby. sabi nmn ng doctor iikot pa sya since 6 months pa lang nmn ako... pero just to make sure ano po ba pwde ko gawin para umikot sya... nagwoworry kase ko na di sya umikot at ma CS ako... pa advice naman po mga momsh... TIA

1 Reply

Advise ng OB ko sakin nun is ilawan or magpatugtog music sa ilalim ng puson para masundan ni baby.. ginawa ko ung mula 35weeks gang manganak ako 38w 4d

4y ago

Sakin po yes.. kasi cephalic na si baby bago ako manganak eh ng 38w 4d