Teething

Mga momsh nagkakadiarrhea ba ang baby kapag nagte-teething? ilang days po bago mawala at tsaka ano pong kulay nung poop nang baby po? thanks po

1 Reply

yung mga iba kasi sis sabi nila nagtatae pag nag iipin pero kasi sis sa mga grrms yun na nasususbo nila kasi mahilig na sila magngatngat ng kung ano ano pati kamay parang halos kainin na nila si baby ko rin nagtae sis try mo painomin ng erceflora ganyan lang din ininom ni baby ko nireseta ng pedia niya.

4y ago

Mga 5 mos na po baby ko, and mukang nagtutubo na po teeth nya, nagdiarhea din po sya. Paano po ba pinapainom ung erceflora?