Discharge or panubigan

Hi mga momsh. Nagising kasi ako ng 5am para umihi and after 5mins may lumabas sakin na sunod sunod diko mapigilan basang basa na yung undearwear ko..ano po kaya yun? Firsttime mom po kasi ako curious lang.#1stimemom #advicepls #worryingmom

1 Reply

ilang weeks na po kayong buntis mommy. normal po yung discharge na walang kulay at pakonte. yung panubigan naman po kapag nagleak marami talaga mababasa talaga ng bongga parang tubig lang talaga

3y ago

yung panubigan po malabnaw tapos yung amount na lalabas sayo mejo marami rami compared sa normal lang na discharge. Yung normal discharge parang egg white parang jelly