Asking for help and advice

Mga momsh nagbigay sakin yung OB ko ng ganitong vitamins kaso hindi nakalagay sa reseta kong kailan koto iinumin nasabi nya namn sakin kaso hindi ako sure kong AM or PM. Sino po ba yung nag tatake ng ganitong vitamins. #pleasehelp

Asking for help and advice
2 Replies

yung sakin umaga pinaiinom pero sa gabi ko iniinom kasi nag susuka ako pag umaga, so try mo sa umaga pag di keri try mo tanghali or gabi