Please advice

Mga momsh nag pa inject kasi ako sa center kahapon for anti tetano then ngayon naging ganyan na siya at medyo masakit siya di ko maigalaw yung braso ko. Normal lang po ba yun mga momsh? #1stimemom

Please advice
22 Replies

Nagpa-inject din po ako ng anti-tetanus nung feb dahil nakagat ako ng pusa ko. Hindi ko na maalala yung itsura ng mga turok sa mga braso ko, pero ang naalala ko masakit na parang nabugbog yung mga braso at hindi ko maigalaw, kahit mag bibit ng shoulder bag hindi ko kaya.

Normal po yung masakit yung buong braso at laging ngalay. Last week din nagpa anti tetanus shot ako, same po tayo ng na feel. Nawala naman after 5 days yung pain.

Warm or cold compress mo lang po at dahan dahan imassage para d mamuo yung gamot na nag cause ng sakit. Para mag spread sya

Warm compress mo mamsh para mag flow yung injection. Ako twice nagpa anti tetanus pero hindi nag ganyan

Hindi nmn po gnyn mumsh. Ms mgnda po maipakita nyo po sa center at s ngturok. Bka po kc yan un vaccine.

nung ininject ako ng tetanus , d nman nmaga ng ganyan ..bbgat lang ung braso mo kung san ka tinurukan

dapat nagcold/warm compress kayo. normal lang na mabigat pakiramdam at parang nanghihina.

di naman po nagkaganyan nung nagpa-inject din ako. pacheck up mo po para sure.

hot compress,then sa umaga cold compress m.nawawala n ang pananakit yan

natural lang po yan ganyan din ngyari sakin ehhh hot compress lang po