pagkahingal

Mga momsh.. Nag aalala lang po ako... Buntis po ako ngaun ng 3mnths.. Kapag po nagagalit o naiirita ako at may iniisip.. Para po akong hinihingal at hirap huminga.. Hindi rin po kase maiwasan na mairita ang buntis... Ask ko lang po kung makakaapekto ba kay baby yung pagkahingal at paninikip ng dibdib ko pag nangyayari un..

1 Reply

Iwasan muna po magalit mommy lalo na po at buntis. Stay healthy mommy for you and for your baby. ☺

4y ago

Thank you po😊