Ultrasound

Hello mga momsh. May nabasa po ako dito na nagkamali ung ultrasound nila for gender. Eto po kaya sakin sure na? Thank u mga momsh. #pregnancy #theasianparentph

Ultrasound
14 Replies

sa tingin nyo po mga mommies sigurado na baby boy na po ba baby ko ☺️☺️ kasi puro blue na binili kong gamit nya hehehe

it's a boy tlga mamshie , kc sbi if girl same like hamburger ung nkikita po s ultrasound..

congrats mamsh! sakin naman walang nakasulat na girl sa printed copy 😂

mga sis sakin kaya sure na baby boy na kaya? 4 months preggy

Hehe kitang kita momsh ang lawit. Same sa scan ko

Saken den clear na babae eh kitang kita oh hahahaha

4y ago

ok lang naman may mga utz talaga na hndi nag lalagay sulat . saken kase kitang kita sa picture hahaha

Momsh clear na boy na talaga. Kita agad 😊.

Parang same tau. Ganyan din its a boy

sure na po yan kitang kita ung lawit.😊

4y ago

klarong klaro ang lawit hehehehe