Right way sa Pag ire

Hi mga momsh.my nabasa ako nun na article para mas mabilis manganak.Yung right way sa pag ire. Yung 123 then iire ka then hold mo hininga mo then count ka ng 1-5 or 1-10 d ko n ganun katanda.First time mom here.My tips ba kayo mga sis pag iire sa panganganak?

2 Replies

Naku di talaga nag wowork yan hahaha. Sbaay mo po ire mo while contractions sobramg dali po lumabas pag ganun then dapat tuloy tuloy po talaga pag push mo. And dapat makinig ka sa doctor sa instructions niya po.

thank you sa info mommy😊