For NSD : Tahi

Mga momsh na NSD ask ko lang ilang weeks bago natanggal yung sinulid sa inyo? Worried kasi ako nakita ko yung napkin ko bukod sa buong dugo may kasama na sinulid. 1 week na ko since i gave birth on my first baby.. Sana po may sumagot salamat and God bless 😞 #1stimemom #advicepls

1 Reply

yung sakin po mga 4days nakita ko after ko magwiwi may parang sinulid na nasama tapos knina sa pad ko po meron pang 1week ko po kahapon (sat)

4y ago

20hours akong naglabor haha