First time mom cs delivery

Hi mga momsh na kapwa ko cs delivery 1 month na po actually yung tahi ko and medyo ok naman na sya ang kso yung bandang middle part ng tahi ko hnd pa tuyo! pero yung taas at baba eh tuyo na. ano po kaya magandang ointment pra madaling matuyo yung tahi po? Salamat po mga momsh. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Do not use ointments please. Kung nagbabandage ka pa po, just use betadine for cleaning po or pakulo ng dahon ng bayabas mas mabilis tumuyo yung sugat lalo na kung di ka na naglalagay ng bandage. Patak patak ng tubig na pinakuluan tas yung dahon mismo irurub mo dahan-dahan lang. Yun po pinagawa sakin. Twice na po ako naCS.