Washable Cloth Diaper

Hi mga momsh na gumagamit po ng washable cloth diaper for their newborn. May mga tanong lang po ako, plan ko kasi gumamit pag lumabas na si baby..cloth diaper maghapon taz disposable diaper sa gabi. 1. Nakakailang palit po kayu ng cloth diaper po kayu maghapon? 2. What brand po nga cloth diaper is affordable pero ok nmn po ang quality? Salamat?

Washable Cloth Diaper
11 Replies

Every ihi po nag papalit. May so-en na brand ng cloth diaper. Malambot po and pwede sa new born baby. Saka ung curity na lampin po.

4y ago

Yes every ihi at poop. Kaya much better ang disposable. Hassle pa labhan yan. Mahirap tanggalin ang amoy ng poopoo since bawal zonrox and fabcon.