Cs delivery

Hello mga momsh, na cs delivery po ako kasi nag leak na panubigan ko delikado kay baby na matuyuan. Ask ko lang mga momsh kung ilang araw bago po ako makatayo kasi sobrang kirot po pag gumagalaw ako..

46 Replies

ako po wala pang araw nakatayo na ako mga hours palang after nung operation diko alam kong bakit hehe

meron naman po binder sa cs po makatulong din po sa kirot at galaw galaw din po para hindi mahirapan

Ako pagkatanggal ng catheter..... 1day.... cnsabi kc ng doctor un.... makirot tlga.. pero kylangan

2nd day momshie nakatayo na po ako gusto ko na kasi mkita si baby nasa NICU pa nun at nakarga ko na sya

5y ago

Gising po... Naririnig ko pa nga po silang nauusap. Emergency CS po ako dahil nakapoop na c baby sa loob ng tummy ko.

ako 2days nakakatayo na ako 3days nakakalakad na ako pero dahan dahan lang bawal ma pwersa

ako po walang araw tumayo na agad gamit ka binder para hindi mu gano maramdaman yng sakit.

1 day after tinanggal yung catheter.. d nmn po masakit mabilis lang po ako hingalin..

mga momsh, nung pinatayo na kayo ng mga OB niyo, wala na ba catheter and swero niyo?

5y ago

Wla na po catheter pero may swero pa rin po.

hi po dipendi po dapat po yan bago linalabas sa hospital dapat kaya munang tumayo

6y ago

2 or 3 days dapat naka tayo kana at dapat gamit ka ng binder para sopport sa tahi mu

ako pagkabukas nakatayo na ako, nakaihi at nakautot at nakapopo agad ako.