38weeks and 4days

Mga momsh mucus plug na ba to or normal discharge lang? Madalas na din pananakit ng puson at paghilab ng tiyan ko. Galing ako sa paglalakad ngayong morning 1hr mahigit ako naglalakad lakad. #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

38weeks and 4days
3 Replies

Inform na your OB momsh para mamonitor ka. Have a safe delivery. 😇

4y ago

Thanks, momsh. Malapit na po kaya pag ganyan?

Yes po mucus plug na yan better consult your OB gyne

4y ago

Thank you momsh. May nagsasabi ang mucus plug daw may kasamang bloody discharge. Kaya hindi ko alam iisipin ko ngayon 😁😅

up