Quality and affordable Hospital

Hi mga momsh. Meron po bang mga taga san pedro or pacita dito? Saan po kayang hospital maganda manganak na makakamura lang? From the beginning of my pregnancy sa westlake ako nagpapa check. Kaya lang mukhang mahal manganak sa westlake dahil na din sa pandemic. Every checkup ko it costs 750 pesos, sometimes 800. Before pandemic kse 500 lang check up nila. Medyo nag iisip ako lumipat kse di ganun kalaki ang ipon namin para sa panganganak ko. Sana po may makasagot. Thank you in advance po 🙂💝#firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

ako momsh dito sa sta.rosa pero sa lying inn ako sa cabuyao plano manganak.. OB ang mag papa anak sakin kasi 1st time ko palang 18-23k ang pina paready sakin. medyo iwas kasi ako ngayon sa hospital lalo na at marami ang case dito sa atin sa laguna.