MALIIT MAGBUNTIS

hello mga momsh.. meron po ba ditong kabuwanan na pero maliit pa din yung tiyan? patingin naman po ng mga pics. ☺️

1 Reply

22weeks parang bilbil palang 😂

5y ago

Yes po. 😊 date nagtataka ako. sabe ko bat ganun normal ba yun? ang liit ng tyan ko. pag may nakakakita sakin nagtatanong sila na pinapakain kaba ng ayos ng asawa mo bat dika nataba hahaha. pero di nila nakikita sobrang takaw ko, 50kg ako to 54kg na ngayon pero walang nagbabago sa katawan ko tyan lang hahaha