Bad Dream. ?

Mga momsh meron na ba dito ng nanaginip na nawalan ng heartbeat si baby inside the womb? ??? napanaginipan ko baby ko lumabas daw ang ulo nya sa pwerta ko at kitang kita ko mukha nya iba na ang kulay nya. ?? tapos hawig na hawig nya ang daddy nya.

2 Replies

Pray lang po mamsh iwasan po ang stress. 🙏 Always think positive na walang mang yayareng masama kay baby.

5y ago

Kaya nga mamsh. Baka dala lang din kakapanood sa youtube ng mga mommy na nanganganak. Baka nerbyos.

pray ka lang sis pag may bad dreams ka.

5y ago

Salamat mamsh. ❤