Foralivit for pregnant

Hi mga momsh meron din po ba nagte take nito sainyo? Thx po.. #1stimemom #firstbaby

Foralivit for pregnant
27 Replies

meee po mas mainam na po ito kasi 3 in 1 na sya at di ganon kalasa sa sinasabi ng iba na kalawang 😊 2x a day ko po sya kung inumin yun po kasi bilin sakin ❤️

💖ako po iba ung binigay saakin nun kaso nung bumili ako sa pharmacy yan lng ang meron kaya yan na ang iniinom ko

same tau mamshie ganyan dn tinatake ko bnigay ng health center nung nagpa check up aqo

yung nireseta po sakin folic acid lang, okay lang po ba yun?

nagtake po ako nyan mommy nung buntis ako ..

ako po,yan ang iniinom ko hanggang ngaun

yes before yan iniinom ko

Yes ako po ng inom resita yan sa ob

Yes me, from 1st to 3rd trimister.

opo.. need po yan.. para kay baby