VITAMINS? PAMPATALINO ?

Hello mga momsh, meron bang vitamins na nakakatalino , anu oqbqng ibang word pwede ah ? Ah basta nagegets nyo namqn po siguro hehe . Ask lang po #tanunglangpo

2 Replies

Nasa genes po 'yan at nasa kung paanong palalakihin ang bata. Nadadala rin ng environment. You can also train your baby with educational toys and flash cards. Wala po sa vitamins 'yan. Mostly, kaya nasasabing pampatalino ang vitamins, dahil nagiging energetic o bibo ang baby. Nagiging alisto sila sa mga bagay. Pero at the end of the day, hindi porket bibo ang anak mo, nagiging matalino na. 'Yong iba, bida-bida lang.

basta may DHA, pero mostly sa genes at pag cultivate sa bata pinka malaking factor hinfi yung vitamins