Rota virus????

Mga momsh meron bang bakuna sa center na rota virus medyo pricey pala yun. Yun kasi next vaccine ng baby ko Nag pabakuna rin ba kayo sa baby nyo ng ganun? #1stimemom #firstbaby

6 Replies

Yes, nagpa bakuna ang anak ko ng rota virus pero sa pedia nya.. hindi ito available sa health center.

nakakaranas ba kayo ng nahihirapan huminga noon nangbubuntis kayo? lalo na oag kumain ng mejo madami?

3y ago

yes mommy naranasan ko yan may shortness of breath dahil prone sa acid reflux kapag buntis.

Sa mga nababasa ko po, wala po sa center. Si baby po, tapos na nya yung 2 doses. Sa pedia po nya.

3y ago

3000 per dose po. Oral po sya e.

wala nmn sa mga kids ko. malalaki na kasi sila.

ah oral pala sya thanks mga momshie

pedia un mom's..oral un not inject.