hacker app

Mga momsh.. meron bang app na ma open mo ang messanger ng hndi nakikita ng mga friends ng nagmamay ari na online sya? Or mababasa ang mga deleted messages?? Help naman po oh.. thank you..

12 Replies

May kutob kaba na nagloloko si Mister mo? Minsan po, hayaan niyo lang, minsan kusa namang malalaman mo yun, minsan yung impormasyon mismo dadating sayo kahit di ka maghanap. Pero maging observant ka din. Wag mo munang ipahalata, ipon ka muna ng ebidensiya saka mo komprontahin pag wala ng palag. Hehe pero kung di mo na kayang tiisin, komprontahin mo na asawa mo, asawa mo lang ha, wag yung babae. Lalo lang magfifeeling entitled yun.

Sa Messenger screen, makikita mo dun sa upper left side ung pic nung may account. Open mo yun. May nakalagay dun ACTIVE STATUS, parang ganun. Pwede mong i-off para hindi makitang online. Sa messenger lang yun applicable ha. Pag nag open ka ng FB app, minsan kahit offline ka sa messenger, online ka pa rin sa FB app.

once deleted, di mo na yun mare-retrieve, isa pa bka maging malaking issue lang yan pg nahuli k ng asawa mo. Kung feeling mo my ginagawa sya, better confront him kesa ganyan bka gumagawa k lang sarili mong multo..isa pa, kahit ano stalk gawin mo, kung magloloko yan, magloloko pa rin!

sa fb momsh punta k sa settings hanapin mo download information..tpos check mo lng dun kng anu gusto mong makita.it takes time pero ingat2 nlng po tayo sa mga hinala n pwdng ikasira ng relasyon...

i off status mo at kung gusto mo naman makita ung mga idedelete palang niyang message down load molang ung notisave 🤣🤣 pero iblock mo ung multiplication tapos tago mo ung apps HAHAHAHAHA

pwede pa ma retrieve yung deleted message at deleted private convo basta alam mo pass tapos sa security i download mo yung data ng fb naka log dun lahat

if ever mabuksan mo yung fb nya momsh punta k sa profile hanapin mo dun activity log nya.mki2ta mo dyan kung cnu2 pinupusuan nya sa fb 🤣

is it ur husband's messaqes app ?! waq mu nalanq stressin sarili mu momsh ndi yan mkktulonq a paqbubuntis mu if ever 😊

5y ago

Thank you sa concern momsh😊

Kahit anong espiya mo dyan. Kung magloloko, magloloko yan harangan mo man ng sibat. Tiwala lang.

iopen mopo sa incognito wag po sa messenger

Related Articles