Naduduling si baby

Mga momsh, meron ba dito may baby na naduduling tuwing nagugulat habang natulog? Baby ko po kasi pag nabigla ng gising naduduling siya ng paulit ulit (mga 5x mahigit din) tapos tumataas pa ang mga kamay na parang nagugulat. 3 months old na po baby ko.

1 Reply

since kakakita lang ng baby mo common yan dhil naninibago pa sila sa nakikkita nila. Icorrect mo kang mata nya like. iswaddle mo sya kapag natutulog pra maless ang gulat