sss maternity benefit

hi mga momsh!!! mejo nagwoworry kasi aq kng makukuha q ba maternity benefit q kasi ung prob q hndi hinuhulogan ng employer q ung sss q pero kalatas ng kaltas sbi kasi ng hr nmin hndi dw pwd na ivoluntary maghulog kasi under aq ng employer..kng nagbbyad mn cla isang bagsakan...ask q lng sna kng cno mn d2 nkakaalam kng anu anong mga months ba ung dpat kong bayaran at kng ilang months para makuha q ung benefit aug 2021 po aq manganganak ung last na hulog sakin last yr jan,feb at nov 2020...sbi din ng hr nmin nasa 49k dw makukuha q..sna po matulungan nio aq sa mga may nakakalam po salamat po#pleasehelp

1 Reply

Hello po Mommy pwede po kayong tumawag sa SSS hotline tignan niyo po sa website nila. Pero baka makatulong po itong article na ito about SSS maternity benefits https://ph.theasianparent.com/sss-maternity-benefits