newborn clothes

Mga momsh. May mairecommend ba kayong legit seller sa shoppe na pwede bilhan ng newborn clothes? Ung maganda sana quality ng tela at reasonable ung price. Thank u sa makakapansin ???

18 Replies

Sa facebook momsh search mo Gabriella Infant Collection may mga baby clothes dun magaganda din recommendations ng mga customer niya mabait yung seller. kaso hindi sila nagpapadeliver thru LBC Pick up lang dahil nga daw sa ECQ. Naghahanap nga din ako ee , Hanggang ngayon wala pa din ako nabibili ..

Lipton baby garments and accesories Momsh check mo po sa Fb, sa shopee kasi on vacation sila, doon ako umorder, super satisfied ako sa klase ng tela nila.

Hi mommy. Tinyweeney sa ig :) kakabili ko lng sakanila and super bilis delivery 😊 Eto po yung nbli ko 5pcs for 750pesos. Maganda sya Us cotton. 😊

Sa shoppe din ako na mili.marami pa akong order hehe ung iba dumating na.lacky cj na baru baruan maganda tela saka st Patrick's saka cotton stuff

Try nyo po sa Fb, Mommy says Ph, nagbebenta sila ng mga onesies na carter's. Mas mura din sila, nagbebenta din sila ng iba pang baby essentials.

Actually hindi ako naorder sa shoppe. Pero advice lang po... check nyo yung mga feedbacks para malaman nyo kung legit or maayos magship ang store.

Sa lazada po ako nakaorder before 27pcs siya worth 580.00 maganda ang tela and super mura. One Honest Shop po name ng seller

4y ago

Mabilis lang kaso inorder ko to e wala pang pandemic.

hi momsh.dito ako nakabili sa fb. same day delivery. ang bilis at maganda ang tela. ang name ay siandreibabyclothes

4y ago

Nag try na ako sa knila sis kaso wala pa dw cla stock tsaka d cla makakapag deliver outside metro manila

Hi mommy! Check mo ito sa Shopee 😊 @littlemonsterstm maganda quality ng tela na gamit nila at maayos tahi.

4y ago

Ito din sis maganda at mura 😊 @janetsyuy sa Shopee

THINGS AND STUFFS BY AIA. mabilis po mag deliver pag fb transaction. Highly recommended :)

4y ago

welcome po,,