Daphne pills user

Hi mga momsh, magtatanong lang ako.. Kapag ba hindi nakainom ng pills ng 2 days tapos may contact kay mister madali po bang mabubuntis? First time mom po ako pure bf at july 28 nanganak..

1 Reply

Usually recommended na umpisahang inumin yung daphne pills sa first days ng mens nyo po. Kung hindi naman po recommended na gumamit ng back up method sa first week kasi may possibility na mabuntis po. Try nyo na lang din po basahin yung leaflet na kasama ng pills may nakasulat po dun na extra information po. :)