BM AND FORMULA

Mga momsh magandang araw mag tanong sana ako kung okay lang na salitan ang Breast milk at Formula kase ang hina pa ng BM ko e thanks

1 Reply

Mas hihina po ang bm mo kung mixfeed. Unli latch lang po, para maisip ng breast na need ng higher demand at magbibigay sya ng higher supply. Bm is still the best for our babies ❤️ And as long as may output (pee and poop) and enough weight gain si baby, trust your liquid gold muna.

2y ago

Thanks momsh ❤❤