SSS MATERNITY NOTIFICATION

Mga momsh mag tatanong lang po sana ako sa form po ng maternity notification doon po ba sa local address ano po bang ilalagay ko? Yong address po ba na nasa UMID ko o yong address po kong asang lugar po ako ngayon? Taga Pangasinan po kasi ako at doon din po ako last na nag work pero sa ngayon po andito po ako sa La Union kaya dito narin po sana ako magpapasa ng maternity notification hindi pa po kasi ako makauwi ng Pangasinan. Salamat po sa makakapansin??❤️

2 Replies

Momsh pa help po ulit😅 yong sinagutan ko po ba ng 1 tama po ba o 0 din po dapat😁 first time mom po kasi😅

Kung san present lagay mo... Para don nila padala ang cheque...

4y ago

Same momsh stay safe din po😊❤️