Toddler Fever

Hi mga momsh, mag ask lang ako kase dont know what to do, may lagnat pa din kase yung 1 year old baby ko, may ubo at sipon last sunday gabi siya unang nagsinat, pero nung monday naglagnat na siya ngaun pabalik balik lang, nakakatakot magpa check up ngaun kase dahil sa covid na iyan. At usong uso talag yung lagnat at sipon ubo ngaun napa bata o matanda. Ano bang magandang gawin. Thank you po sa sasagot

1 Reply

mommy, check up po talaga. kahit takot po ako teleconsult padin po bagsak namin kasi mahirap po maghula hula sa sakit ng mga toddler kasi di pa po nila masabi ano masakit.