Formula Milk

Hi mga momsh! Mag 8mos LO ko, tapos bonna 0-6mos user po siya dati then mag 7mos na siya saka kami nag upgrade sa bonnamil 6-12mos kaso parang hindi po hiyang dun yung anak ko kasi pag nagpoop siya grabe yung rashes niya dun. Nagswitch na po kami diaper and hindi po nabababad pwet niya kasi palit agad dahil iritable pag meron siya poop. Ang tanong ko po is pwede po ba hindi mag upgrade ng milk? Or ano po sunod na murang formula milk ngayon?#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Kelangan po talaga mag upgrade mommy kasi magkaiba po formulation nun. atsaka yung nutrients na kelangan ni baby