Tumitigas tiyan

Mga momsh. Madalas po tumigas ang tummy ko. 6months na po si baby. Normal po ba or hindi? Ftm ako and worried. Ty.

2 Replies

Not normal po..kc as my ob pg tumitigas ang tyan bka po may contraction kayo..nubg tumitigas tyan ko niresitahan po ko pampakapit..usually titigas po yan Pag naglalabor n kayo

Same lang tau momshi naninigas ang tyan 6months preggy niresetahan lang ako ob ko pangpawalA nang tigas... Pagkada tigas tyaka iinumin un gamot

4y ago

Ano pong neresita ng OB nyo sa inyo. Thanks

Related Articles