Worried

Hi mga momsh, lately marami ako nbbsa dto about sa baby nila na wala ng heartbeat nung nagUTZ. 3 days ago , I spoke to a friend and hnd sya aware na buntis ako (14 weeks and 4 days po) tas nakwnto nta na nakunan sya. Makapit nmn dw baby nya kaso nung inultrasound sta wla ndw heart beat =( I felt sori for her same kmi may PCOS. Then sabi ko ntkot nmn ako dun nya plang nlmn buntis ako. After nun palagi nko nagaalala pag magisa ako. Pano ba malalaman mga momsh? May mga sintomas ba? Pano sya iiwasan? I pray to God so much na sana ok lang ang baby ko. May check up kmi ng sabado kaso d ntloy nagkaemergency ung OB ko .. aun. Momsh paadvise nmb po. 1st time mom po

2 Replies

Ako bumili ng fetal doppler, para kahit papano di ako nagwo worried kasi, na stress din ako sa kakaisip what if ganun, so far lagi ko namomonitor heartbeat nya sa doppler, kahit 10weeks pa lang sya very active ng heart nya,