buntis kaya ako?

mga momsh ,last period ko po nung march 23 pa ,until now na may 4 na hindi parin ako dinadatnan posible bang buntis ako?nag pt ako last april 27 positive po siya ,so ilang weeks na po akong buntis? ba't wala po akung nararamdaman nag paglihi? except po sa napaka dry ng balat ko ngayon umitim po ako inshort napaka haggard ko po.#advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

pacheck kana mie , Ganyan din ako noon walang nararamdaman kaya di ko din Alam na buntis ako walang morning sickness and walang pili sa pagkain until now 10weeks na ako ganun padin bukod sa lagi lang ako sinisikmura .

Pag positive PT syempre buntis un. Pacheck ka na po sa OB.