BREECH BABY

Hi mga momsh. Last check up ko last June 25 pa, im 27 weeks and 4days pregnant ako nun.. sabi ni doc breech parin si baby. Dapat follow up check up ko nung July 25 pero d ako bumalik takot ako na sabihin nya na breech parin c baby. Ano gagawin ko super na wo worry na kasi ako. 😔😭😭

1 Reply

Masyado pang maaga para umikot si baby. 27weeks ako nalaman kong cephalic na si baby tas nung 32weeks ako, I found out bumalik si baby sa breech position.

Related Articles