Pampagatas ,

mga momsh , kusa ba kayo magkakagatas after hours ng panganganak nyo or kilangan tlga magtake nung gamut na pampagatas na binigay ni dra.? sabi kasi sakin kusa daw magkaka gatas kaso di sure kong kilan , kawawa naman ang baby kong hnd sya makakadede agad sa paglabas nya. 😔 ##1stimemom

1 Reply

Kusa nalang yan mommy pero para mas mapabilis e pa unli latch mo lang sya at uminom ka ng masasabaw na ulam like tinolang isda or karne or gatas na rin pwede. No need to worry po normal lang naman po yan lalo nat bagong panganak