2 months abstinence ?😔😔

Mga momsh kung tatanongin nio husband nio kaya nia b walang jerjer 2 months at mariang palad lng dahil magkaaway kau? Or may iba na? 😔😔

2 Replies

Kaya naman mommy. Mula magbuntis ako iwas kami sa makelove hangang ngayon nakapanganak na kase dinudugo pa ko 😅 but that doesn't mean na may iba na sya or wala na syang gana sakin 😊

Kaya nmn Ng wla. nung buntis ako wla kmi contact Nung mga 9mos and 1mos after manganak

Related Articles