PGH or QMMC

hello mga momsh kumustah sa mga nakaraus na? San po mas preferrable manganak base on budget at service? PGH OR QMMC. Thanks po sa sagut

2 Replies

Not sure about PGH but sa QMMC ako nanganak last year and yung asawa naman ng pinsan ko last week lang. Maganda naman nakalabas din sila agad 2 days lang kasi iniiwasan na rin yata nila magpa stay ng patients ng matagal. And sa budget naman, kung may philhealth ka or yung asawa mo pwedeng wala kayong bayaran. Goodluck momsh.

4y ago

hm check up momsh. thanks

Madami pong ncov patients sa PGH ngayon. Not sure kung natanggap sila ng pasyente.