Boy or Girl?

Hi mga momsh, kulit ng mga ka officemates ko sabi nila girl dw maging baby ko dahil "maganda" dw ako magbuntis at di nagbago ichura (pero tumaba ako). My basis ba yun? Gusto ko ksi baby boy eh nakukulitan na ko sa mga people here hehehe I'm five months pregnant po. On Nov 18, papa CAS na po meeeee. So eggcited!!! What do u think? Diba di naman scientifically proven yun? Lol #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Sa ultrasound lang po malaman mommy kasi ako noon may ganun din sinasabi sa akin na babae daw panganay kaysho ganito ganyan,pero hindi po totoo boy po panganay ko.