breastmilk supplements

mga momsh, kelan ba pwede mag take ng supplement or breastmilk supplement?. pwede na ba kahit buntis pa or after na manganak?. 5 months preggy po ako. kasi gusto ko sanang full breastmilk baby ko paglabas.

1 Reply

ask your OB. lalabas ang breasilk oag nanganak ka na. wag kang magmadali. wag mong istress ang sarili mo sa mga bagay na di mo pa kailangan ngayon 5months ka pa lang naman. pag nasstress ka nakakasma sa baby mo yan lalo magcacause ng delay ng production ng breastmilk.